2จังหวะ, 4จังหวะ, สายพาน, RETRO และ CUSTOM RETRO, CHOPPER, STUNT, KSR, BIG BIKE ทุกรุ่นทุกยี่ห้อพร้อม board พูดคุย, ซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยน, โชว์สองล้อคู่ใจ, และเทคนิคต่างๆ...ภาพสาวซ้อนท้าย-สาวสก๊อย
 
บ้านช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
2จังหวะ, 4จังหวะ, สายพาน, RETRO และ CUSTOM RETRO, CHOPPER, STUNT, KSR, BIG BIKE ทุกรุ่นทุกยี่ห่อพร้อม board พูดคุย, ซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยน, โชว์สองล้อคู่ใจ, และเทคนิคต่างๆ...ภาพสาวซ้อนท้าย-สาวสก๊อย

Share | 
 

 K-Pop 2010 ศึกสงครามระหว่าง Girl Group สงครามของเหล่านางฟ้า (อัพเดตต่อเนื่อง!)

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
BIKINI

avatar

จำนวนข้อความ : 57
Points : 143
Join date : 04/03/2010
ที่อยู่ : BKK

ตั้งหัวข้อเรื่อง: K-Pop 2010 ศึกสงครามระหว่าง Girl Group สงครามของเหล่านางฟ้า (อัพเดตต่อเนื่อง!)   Wed Mar 17 2010, 10:50


มาดูกันว่าช่วงแรกของปี 2010 ช่วงนี้ใครจะแรง


Afterschool
ลุคใหม่ เซ็กซี่เชียว พร้อมสมาชิกใหม่ Member คนที่8 ต้องรอดูว่าจะออกมาเป็นยังไง เป็นวงที่ทักษะการเต้นสูงมาก นับว่าเป็นวงที่เต้นดีที่สุดของ Girl Group จากเดิมที่เคยมีสมาชิกเพียง 6 คน และลาออกไป 1 คน AF จึงได้จังหวะแห่งการเปลี่ยนแปลง หลังจาก Member D-6 และ D-7 มาเสรืมความลงตัวในการร้องเพลง และการเต้นได้อีกมาก ต้องรอดู D-8 ว่าจะมีความสามารถทางด้านไหนเป็นพิเศษ หากจะนับถึงความสามารถแล้ว AF ควรได้อยู๋ในอันดับต้นๆของวงที่ความสามารถสูงในขณะที่วงอื่นๆคงได้แต่ยืนมองตาปริบๆ นั่นคงเป็นเพราะ ลีดเดอร์อย่าง กาฮี ที่แม้อายุจะเลยไปถึงเลข 3 แล้ว แต่สามารถเต้นให้รุ่นน้องๆในวงการได้ยืนอ้าปากค้างได้เหมือนกัน หากในปีที่แล้วกลับเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ส่งผลให้คะแนนความนิยมในตัวของสาวๆมากขึ้น ในปีนี้เองก็ทำเซอร์ไพร์สแฟนเพลงด้วยการออกมาเผยภาพปริศนา D-8 Member คนใหม่ล่าสุด บวกกับ Concept ของภาพและเพลงดูน่าติดตามเป็นอย่างมาก งานนี้จะมีการล้มแชมป์เก่าอย่าง SNSD ได้หรือเปล่าคงต้องติดตาม

กำหนดการเผยแพร่ MV : ยังไม่ระบุ
กำหนดการปล่อยซิงเกิล : 25 March 2010


.........................................................

SNSD มาพร้อมปกสุดอลังการ เซ็กซี่อีก MV สวย จากเดิมที่เป็น วงที่มีแต่ความน่ารัก คิกขุ บัดนี้เป็น Dark Mode วงล่าสุดถ้าไม่นับ Boy Group จุดเด่นอยู่ที่ความเป็นธรรมชาติ มีนักร้องหลักที่ร้องเพลงดีเยี่ยมอย่างแทยอน เจสสิก้า แถมยังมีนางเอกวัยรุ่นอันดับ 1 ของเกาหลีอย่าง ยูนอา เรียกแฟนคลับได้อย่างมากมาย แต่ Member ในวงแต่ละคน ก็มีความโดดเด่นในแต่ละด้าน ด้วยภาพลักษณ์ใหม่ที่ไม่เคยเปิดเผลลักษณะตัวตนแบบนี้มาก่อน จึงทำให้ผู้คนต่างสนใจและติดตามการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ของพวกเธออย่างล้นหลาม ถือว่าเป็นวงที่มี Member เยอะที่สุด ที่รักษาความเสมอภาคของกันและกันได้ดีที่สุด โซนยอชิแดมีความโดดเด่นเป็นอันดับหนึ่ง และเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีผู้หญิงเพียงวงเดียวที่ได้เป็นอัลบั้มอันดับ 1 ใน Odyssey Record เมื่อพวกเธอได้ปล่อยมินิอัลบั้ม Genie ในเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว แต่ละครั้งที่พวกเธอคัมแบคซิงเกิลไหนก็ตาม จะเกิดกระแสการตอบรับและรอคอยมากกว่าวงไหนๆ คงเป็นเพราะอานิสงค์จากการเทรนนิ่งนานนับ 7 ปี ก่อนเดบิวท์ ทำให้เหล่า Member มีความสนิทสนมกันเป็นอย่างมาก เวลาทำอะไรจึงดูดีไปหมด ดูเป็นบึกแผ่นมากที่สุดเพราะตั้งแต่เดบิวท์มายังไม่เคยมีการสลับสับเปลี่ยน Member เลยสักครั้งเดียว ด้วยการวางหมากในการโปรโมทศิลปินของSM นับว่าได้ประโยชน์มหาศาล ที่ส่งพวกเธอไปออกโชว์รายการตามสถานีโทรทัศน์หลากหลายรายการ บวกกับการพลักดัน ยูนอา ให้กลายเป็นนางเอกที่ได้รับความนิยมสูงสุด ด้วยเรตติ้งถล่มทลาย จนกระทั่งพวกเธอได้กลายเป็น เจ้าแม่แห่งวงการโฆษณา ไม่ว่าคุณจะเปิดไปช่องไหน ช่วงเวลาไหนก็จะเจอกับพวกเธอ จึงถือว่าเป็นวงที่มีผู้คนตั้งแต่เด็กจนสูงวัยรู็จักมากที่สุด

กำหนดการเผยแพร่ MV : 18 March 2010
กำหนดการปล่อยซิงเกิล : 17 March 2010


.........................................................

T-ara วงน้องใหม่นี้ก็แรงเว่อร์ เซ็กซ๊่ ? อีกแล้ว เป็นวงเดียวที่เห็นการเปลี่ยนแปลงแบบสุดขั่ว เพราะแอ๊บแบ๊วสะมากมาย ภาพลักษณ์ที่ใสซื่อบริสุทธิ์ถูกยกโครงทิ้งไปทั้งหมด กลายเป็นลุคเซ็กซี่ที่แฝงไปด้วยความลึกลับ พวกเธอจึงกลายเป็น Dark Mode วงที่ 2 ที่มีการยกเครื่องปรับปรุงโฉมใหม่ทั้งหมด วงนี้เรียกว่าม้านอกสายตา ที่เคยมีคนดูถูกถึงความสามารถ แต่ดันโผล่ครองชาร์ทอันดับ 1 จนได้ เกือบวงแตกมาแล้ว แต่ก็รอดวกฤิตนั้นมาได้ ลบคำสบประมาทของใครหลายๆคน เพราะในช่วงแรกนั้น T-ara ได้ปล่อยซิงเกิลออกมาแล้วหายเงียบไปเลย ทำเอาผู้คนต่างสงสัยว่าวงคงแตกไปแล้วเรียบร้อย ถือว่าการเปิดตัวเดบิวท์นั้นไม่ค่อยประสบผลสำเร็จสักเท่าไหร่ ด้วย Concept ที่ไม่โดนใจเลย ช่วงแรกนั้นพวกเธอจังต้องออกอัลบัม Featuring กับศิลปินอื่นๆไปอย่างช่วยไม่ได้ หลังจากนั้นไม่นานพวกเธอก็ได้เก็บเอาประสบการณ์ทั้งหมดมาเป็นพลังในการพัฒนาตนเอง สร้างความเชื่อถือให้แก่เหล่าบรรดาแฟนคลับและผู้ชมได้มากขึ้นเรื่อย อีกทั้งการตัดสินใจในการปล่อยเพลงออกมาช่วงหลังๆนั้นถือได้ว่ามีศักยภาพสูงมาก เพราะแต่ละเพลงที่ยิงมานั้น โดนใจคนฟังสุดๆ ฟังติดหู แถมมีท่าเต้นที่จดจำได้ง่าย ความสดไม่เป็นรองใคร Member ในวงเริ่มแสดงความสมารถออกมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ อีกทั้งครองเจ้าความเป็นศิลปินที่มีมิวสิควีดีโอและปกอัลบัมหลากเวอร์ชั่นที่สุด ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ากับการทำมิวสิควีดีโอ 2 ถึง 3 เวอร์ชั่นด้วยกัน

กำหนดการเผยแพร่ MV : 24 February 2010
กำหนดการปล่อยซิงเกิล : 23 February 2010.........................................................

Kara วงที่มีคะแนนเฉลี่ย หน้าตาดีที่สุดประมาณนั้น จากเดิมทีที่เคยส่งภาพลักษณ์อาโนเนะตามสไตร์ Girl Group ฝั่งประเทศญี่ปุ่น ทำเอาคนญี่ปุ่นคลั่งไคล้พวกเธอเพราะความน่ารักสดใส ตอนนี้เปลี่ยนลุคใหม่ เกือบๆเซ็กซี่ บวกความเท่ห์ ต้องออกตัวว่าสไตร์ของเครื่องแต่งกายในชุดนี้ถือว่าดูลงทุนที่สุดเท่าที่ Kara เคยทำมา ยกรันเวย์แฟชั่นมาแฝงอยู่ในอัลบัมได้อย่างสัมฤทธิ์ผล หากใครได้ติดตามข้อมูลข่าวสารของพวกเธอคงจะได้เห็นภาพคอสตูมในอัลับมนี้ว่าอลังการแค่ไหน ถือว่าเป็นวงแรกที่แปลงเป็น Dark Mode เรียกคะแนนความนิยมไปก่อนเพื่อน ความโดดเด่นกว่าใครเพื่อนคือความสวย และน่ารัก บวกท่าเต้นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะเข้ากับจังหวะดนตรีที่ฟังแล้วรู้สึกอยากลุกขึ้นมาขยับตามดนตรี แต่ก่อนนั้นวง Kara มี Member เพียงแค่ 4 คน แต่ออกไป 1 คน ด้วยเหตุผลที่ว่า "วงนี้ไม่มีอนาคต" ทำให้ต้นสังกัดทำการยกเครื่อง Kara ด้วยการเพิ่ม Member เข้ามาอีก 2 คนและนี่คือการตัดสินใจครั้งสำคัญที่เฉียบขาด และสายตาหลักแหลมที่ส่ง กูฮาร่าและจียอง ซึ่งเปรียบเสมือนนางฟ้ามาชุบชีวิตวงอีกครั้ง คงเถียงไม่ได้ว่า กูฮาร่า คือสาวน้อยที่ทำให้ Kara มีความน่าสนใจขึ้นอย่างมากมาย หลายๆคนมองว่าหน้าตาเธอคลายกับ Namie Amuro ศิลปินหญิงชื่อดังของญี่ปุ่น จุดนี้เองจึงทำให้สื่อต่างมุมความสนใจไปที่เธอ แต่ก็ไม่ลืมความสามารถของเหล่า Member คนอื่นที่มีความสมารถด้วยเช่นกัน และด้วยการจัดการที่ลงตัวทำให้ Member แต่ละคนมีความโดดเด่นที่เท่ากัน จึงทำให้ Kara ประสบผู้สำเร็จกลายเป็น Girl Group อันดับต้นๆที่ได้รับการยอมรับว่ามีความโดนเด่นไม่แพ้ใคร

กำหนดการเผยแพร่ MV : 22 February 2010
กำหนดการปล่อยซิงเกิล : 17 February 2010

_________________
少女時代 Girls' Generation
' Gee '
(2nd Japanese Single)
シングル「Gee」10月20日リリース決定!


韓国音楽番組チャートで9週連続1位を記録した大ヒット曲「Gee」のJapaneseバージョン!

http://www.universal-music.co.jp/girlsgeneration/


แก้ไขล่าสุดโดย BIKINI เมื่อ Thu Mar 25 2010, 09:31, ทั้งหมด 27 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ZAC-MAN

avatar

จำนวนข้อความ : 361
Points : 531
Join date : 11/06/2009
: 40
ที่อยู่ : นนทบุรี

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: K-Pop 2010 ศึกสงครามระหว่าง Girl Group สงครามของเหล่านางฟ้า (อัพเดตต่อเนื่อง!)   Wed Mar 17 2010, 13:19

ลุคใหม่ เซ็กซี่เชียว ผมว่ามาแนวนี้ก็หน้ารักดีนะครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
BoyNSR150

avatar

จำนวนข้อความ : 180
Points : 301
Join date : 11/06/2009
: 37

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: K-Pop 2010 ศึกสงครามระหว่าง Girl Group สงครามของเหล่านางฟ้า (อัพเดตต่อเนื่อง!)   Fri Mar 26 2010, 11:47

หน้ารักมาก like
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
K-Pop 2010 ศึกสงครามระหว่าง Girl Group สงครามของเหล่านางฟ้า (อัพเดตต่อเนื่อง!)
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: Entertainment-
ไปที่: