2จังหวะ, 4จังหวะ, สายพาน, RETRO และ CUSTOM RETRO, CHOPPER, STUNT, KSR, BIG BIKE ทุกรุ่นทุกยี่ห้อพร้อม board พูดคุย, ซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยน, โชว์สองล้อคู่ใจ, และเทคนิคต่างๆ...ภาพสาวซ้อนท้าย-สาวสก๊อย
 
บ้านช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
2จังหวะ, 4จังหวะ, สายพาน, RETRO และ CUSTOM RETRO, CHOPPER, STUNT, KSR, BIG BIKE ทุกรุ่นทุกยี่ห่อพร้อม board พูดคุย, ซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยน, โชว์สองล้อคู่ใจ, และเทคนิคต่างๆ...ภาพสาวซ้อนท้าย-สาวสก๊อย

Share | 
 

 เตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดี 6 เมษานี้ มันส์แน่ อภิมหาคอนเสิร์ต ShowKing M Bangkok by Adamas

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
BIKINI

avatar

จำนวนข้อความ : 57
Points : 143
Join date : 04/03/2010
ที่อยู่ : BKK

ตั้งหัวข้อเรื่อง: เตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดี 6 เมษานี้ มันส์แน่ อภิมหาคอนเสิร์ต ShowKing M Bangkok by Adamas   Fri Mar 19 2010, 07:51

อภิมหาคอนเสิร์ต ShowKing M Bangkok by Adamas


สาวกศิลปินแดนกิมจิทั้งหลายได้กรี๊ดสลบกันแน่นอน เมื่อยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งแห่งวงการคอนเสิร์ตเอเชี่ยน บ้านเราอย่าง อาดามัส ซึ่ง เคยฝากผลงานระดับซูเปอร์บิ๊กอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น Dutch Mill Presents “Rain’s Coming” Rain World Tour in Bangkok 2007, Yamaha Presents TVXQ! The 2nd Asia Tour Concert “O” Live in Bangkok 2007, Yamaha Presents SMTOWN LIVE’08 IN BANGKOK กลับมาอีกครั้งด้วยการจับมือกับ เอ็มเน็ต มีเดีย ยักษ์ใหญ่แห่งวงการบันเทิงประเทศเกาหลีใต้ คว้าสุดยอด 17 กลุ่มศิลปินเกาหลีร่วม 100 ชีวิต ตบเท้าขึ้นแสดงบนเวทีอภิมหาคอนเสิร์ต “ShowKing M Bangkok by Adamas” ในวันอังคาร ที่ 6 เมษายน 2553 นี้ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก ซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่ ครั้งแรกที่จะเกิดขึ้นในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ !!!!!

ในส่วนของ เอ็มเน็ต มีเดีย (Mnet Media) นั้นเป็นบริษัทในเครือของ ซีเจ กรุ๊ป (CJ Group) บริษัทยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ มีสาขาธุรกิจมากมายครอบคลุมหลายวงการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านเอนเตอร์เทนเม้นต์ นำโดยบริษัทลูกอย่าง เอ็มเน็ต มีเดีย ซึ่งมีสาขาธุรกิจครอบคลุมทุกด้านของวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์บันเทิงต่างๆ, ต้น สังกัดบริหารงานศิลปิน, ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย อัลบั้มเพลงของศิลปินกลุ่มต่างๆ รวมทั้งยังเป็นเจ้าของผลงานยิ่งใหญ่อันเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางที่ สุดในระดับเอเชีย คือ สถานีโทรทัศน์บันเทิงอันดับต้นของเกาหลี ช่อง Mnet Km ซึ่งชาวไทยเราจะคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับรายการเพลงยอดฮิต ทางช่องเอ็มเน็ตชื่อ “เอ็ม เคานท์ดาวน์ (Mcountdown)” รายการที่สามารถรวมเอาศิลปินจากทุกค่ายในเกาหลี มาขึ้นเวทีโชว์เพลงเป็นประจำทุกสัปดาห์ เรียกได้ว่าถ้าเป็นเรื่องงานเพลงและศิลปินแล้ว เอ็มเน็ต มีเดีย ถือเป็นบริษัทอันดับหนึ่งผู้ทรงอิทธิพลของประเทศเกาหลีใต้เลยทีเดียว

งานนี้ผู้ดูแลนโยบายด้านเอนเตอร์เทนเมนต์คนเก่ง กิตติวัฒน์ มโนสุทธิ รองประธาน กรรมการ บริษัท อาดามัส อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิด เผยว่า “หลังจากคอนเสิร์ต SMTOWN LIVE’08 ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตต่างประเทศที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปี 2009 ทาง อาดามัส เราไม่เคยหยุดที่จะมองหาสิ่งที่ดีมากขึ้นไปอีกขั้นสำหรับแฟนคลับชาวไทย โดยก่อนหน้านี้เราก็ได้มีการเตรียมพร้อมและวางแผนงานอย่างมืออาชีพ ประกอบกับเปิดรับฟังความคิดเห็นจากกลุ่มเอชี่ยนแฟนคลับ เพื่อให้เกิดเป็นโปรเจ็คท์ครั้งใหม่ที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ชม คอนเสิร์ตชาวไทยได้มากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม โดย ประเดิมเริ่มต้นปี 2010 นี้ด้วยการผนึกกำลังกับ เอ็มเน็ต มีเดีย บริษัทบันเทิงครบวงจรอันดับหนึ่งของเกาหลี นำทัพ 17 กลุ่มศิลปินชื่อดังร่วม 100 ชีวิต ได้แก่ ทูเอเอ็ม 2AM, ทูพีเอ็ม 2PM, เอท 8EIGHT, บราวน์ อายด์ เกิร์ล BROWN EYED GIRLS,
_________________
少女時代 Girls' Generation
' Gee '
(2nd Japanese Single)
シングル「Gee」10月20日リリース決定!


韓国音楽番組チャートで9週連続1位を記録した大ヒット曲「Gee」のJapaneseバージョン!

http://www.universal-music.co.jp/girlsgeneration/
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
BoyNSR150

avatar

จำนวนข้อความ : 180
Points : 301
Join date : 11/06/2009
: 37

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: เตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดี 6 เมษานี้ มันส์แน่ อภิมหาคอนเสิร์ต ShowKing M Bangkok by Adamas   Fri Mar 26 2010, 11:49

Cool Cool Cool
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
เตรียมตัวเตรียมใจไว้ให้ดี 6 เมษานี้ มันส์แน่ อภิมหาคอนเสิร์ต ShowKing M Bangkok by Adamas
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: Entertainment-
ไปที่: