2จังหวะ, 4จังหวะ, สายพาน, RETRO และ CUSTOM RETRO, CHOPPER, STUNT, KSR, BIG BIKE ทุกรุ่นทุกยี่ห้อพร้อม board พูดคุย, ซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยน, โชว์สองล้อคู่ใจ, และเทคนิคต่างๆ...ภาพสาวซ้อนท้าย-สาวสก๊อย
 
บ้านช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)
2จังหวะ, 4จังหวะ, สายพาน, RETRO และ CUSTOM RETRO, CHOPPER, STUNT, KSR, BIG BIKE ทุกรุ่นทุกยี่ห่อพร้อม board พูดคุย, ซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยน, โชว์สองล้อคู่ใจ, และเทคนิคต่างๆ...ภาพสาวซ้อนท้าย-สาวสก๊อย

Share | 
 

 สวัสดีเพื่อนชาวสองล้อคลับทุกท่าน

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
mingserpico

avatar

จำนวนข้อความ : 225
Points : 283
Join date : 19/07/2009
: 36
ที่อยู่ : สงขลา

ตั้งหัวข้อเรื่อง: สวัสดีเพื่อนชาวสองล้อคลับทุกท่าน   Fri Aug 21 2009, 22:34

สวัสดีครับ ช่วงนี้ผมไม่ค่อยได้มีเวลาออกทริปเลยครับงานที่บริษัทค่อนข้างยุ่งจริงๆ เลยไม่ได้เก็บภาพสถานที่ท่องเที่ยวมาอวดเพื่อนชาวสองล้อที่รักทุกท่าน เลยเอาภาพรถบิ๊กไบค์ในบรรยากาสแอคชั่นมันๆมาฝากให้เพื่อนชาวสองล้อดูกัน เพื่อปลุกอารมณ์หัวใจชาวสองล้อคลับที่เงียบเหงาให้ตื่นขึ้นมาฮึกเหิมอีกครั้ง จะได้พามอเตอร์ไซด์คู่ใจไปออกทริปแล้วนำภาพภ่ายที่ประทับใจมาฝากชาวสองล้อทุกคน

[img][/img]

ผมกะไว้ว่าสิ้นเดือนนี้จะออกทริปสักหน่อย แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะไปไหนดีและตอนนี้แถวสงขลาก็มีฝนประปรายด้วย ถ้าเจอฝนคงหมดสนุกเลย

[img][/img]

ตอนนี้ทุกท่านสบายกันดีนะครับ หลายๆท่านคงทำงานหาเงินกันใหญ่ อย่าหักโหมจนเกินกำลังนะครับ งานก็ต้องทำพักผ่อนก็ต้องเพียงพอนะครับ

[img][/img]

เป็นกำลังใจให้ทุกท่านฟันฝ่าอุปสรรคไปได้ด้วยดีกันทุกคนเลย :lol!:

[img][/img]

ผมก็เป็นมาชิกอยู่หลายเว็ปนะครับ ทำไมบางเว็ปเขาสามารถอัพโหลดรูปลงเว็ปได้เลยโดยไม่ต้องไปฝากไว้ในเว็ปต่างๆก่อนล่ะครับ ผมว่าจะทำให้สามารถอัพรูปลงเว็ปสองล้อได้รวดเร็วโดยไม่ต้องยุ่งยากเลย แต่ไม่เป็นไรครับอย่างนี้ก็ได้แม้ว่าจะเสียเวลาหน่อยแต่เพื่อให้เพื่อนๆชาวสองล้อได้ดูรูปเวลาผมไปออกทริปแค่นี้...รับได้ครับ

[img][/img]

สมาชิกสองล้อมีค่อนข้างน้อยนะครับ ผมเคยเข้าไปดูในรายชื่อสมาชิกก็มีพอสมควร แต่ที่ลงมาโพสคุยกัน แบ่งปันความประทับใจกันยังมีน้อยอยู่นะครับ เลยถือโอกาสนี้เชิญชวนสมาชิกชาวสองล้อคลับมาโพสคุยกัน ไปไหนเจอสถานที่น่าท่องเที่ยวก็มาแนะนำกันหน่อยเผื่อมีโอกาสจะได้ไปเยี่ยมเยียนกัน มีรูปเด็ดๆก็เอามาแบ่งกันดู

[img][/img]

ส่วนใครที่ผ่านมาเจอเว็ปนี้ก็อย่าลืมสมัครสมาชิกด้วยครับ ชาวสองล้อคลับจะได้เป็นสังคมใหม่ที่คนรักมอเตอร์ไซด์มาแบ่งปันประสบการณ์กันยามว่างเว้นจากภาระกิจส่วนตัว

[img][/img]

ช่วงนี้การเมืองและเศษฐกิจยังไม่แน่นอนอยู่มีการขัดแย้งกันประปราย หวังว่าเราชาวสองล้อคงไม่แบ่งพวกกันนะครับใครรักใครชอบใครไม่ว่ากัน แต่ขอให้เรารักสองล้อเหมือนกันก็พอเพราะเรามันคอเดียวกันใช่ไหมครับ

[img][/img]

ไม่รู้ว่าจะเริ่มคุยอะไรดี มีสาระบ้างไม่มีสาระบ้างก็ขออภัยนะครับ พอดีช่วงนี้ไม่ค่อยว่างได้มาเล่นเน็ตเลย วันนี้ว่างเลยแวะมาไร้สาระหน่อย อิอิอิ blow me :face:
เอาไว้แค่นี้ก่อนละกันนะครับ พอดีเว็ปที่ผมฝากรูปไม่รู้เป็นอะไรโหลดไม่ขึ้นเซ็งเป็ดเลย.:silent:สงสัยต้องเปลี่ยนเว็ปฝากรูปใหม่อีกแล้ว ถ้าเว็ปมาสเตอร์จะกรุณาก็ช่วยทำให้เว็ปโหลดรูปได้ง่ายๆหน่อยนะครับแต้งค์กิ้วเด้อ. :lol!: แล้วเจอกันครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ZAC-MAN

avatar

จำนวนข้อความ : 361
Points : 531
Join date : 11/06/2009
: 40
ที่อยู่ : นนทบุรี

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สวัสดีเพื่อนชาวสองล้อคลับทุกท่าน   Mon Aug 24 2009, 11:43

ขอบคุณๆ mingserpico มากนะครับที่ยังคอยสนับสนุน 2ล้อคลับจนถึงทุกวันนี้ ผมเองเข้ามาเจอ web นี้โดยไม่ตั้งใจ เห็นว่าไม่ค่อยมีคนเลยสมัคเป็นสมาชิก คุณ 2Lor เองได้ข่าวว่าส่วนมากจะอยู่ต่างประเทศเลยไม่ค่อยมีเวลาแวะเข้ามาคุยหรือ promote web นี้มาก สมาชิกจะมากน้อยก็ขึ้นอยู่ที่สมาชิก 2Lor club ทุกคนแล้วละครับ ส่วนการลงรูปอาจเป็นเพราะถ้าลงรูปโดยตรง web บางที่อาจจะอืด มั้นใจว่าถ้าคนเยอะก่วานี้ทาง 2Lor club อาจปรับปรุงก็ได้นะครับ :twisted:

ยังไงก็แบบที่ คุณ mingserpico บอก เราต้องช้วยกันทําให้ 2Lor club เป็นอีกทางเรือกและอีกสังคมที่ดี ก็ต้องขอความช้วยเหลือจากสมาชิกทุกๆท่านนะครับ :cheers: :cheers:
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
BoyNSR150

avatar

จำนวนข้อความ : 180
Points : 301
Join date : 11/06/2009
: 38

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สวัสดีเพื่อนชาวสองล้อคลับทุกท่าน   Fri Aug 28 2009, 10:31

เห็นด้วยครับ ทุกๆคนต้องช้วยกัน แนะนําเพื่อนใหม่ๆกันเข้ามาเราจะได้เป็นหนึงเดียวกัน ทุกคนอาจยุ้งจากงานแต่ถ้ามีโอกาศก็แวะเข้ามาลงกันบ้างนะครับ... :lol:
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
VINCENT

avatar

จำนวนข้อความ : 43
Points : 47
Join date : 25/07/2009
: 41

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สวัสดีเพื่อนชาวสองล้อคลับทุกท่าน   Thu Sep 24 2009, 12:11

โทษที่ครับ นานๆจะเข้ามาที :o แต่ก็ขอขอบคุณๆ mingsepico มากนะครับ blow me
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
สวัสดีเพื่อนชาวสองล้อคลับทุกท่าน
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
 :: 2 จังหวะ :: พูดคุย-
ไปที่: